HOT LINE           0911 899 396                       
Giới thiệu
Mẫu thiết kế
Videos

Kính gửi Quý Khách hàng

Công ty Cổ phần Vật Liệu Hoàn Thiện Phước Lâm xin gửi tới toàn thể Quý khách hàng lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất!

Cùng với xu thế phát triển khoa học trên thế giới, sự hội nhập và phát triển của đất nước, chúng ta ngày càng được tiếp cận và sử dụng các sản phẩm cao cấp, an toàn, bền vững, mang tính thẩm mỹ cao.

Công ty Cổ Phần Vật Liệu Hoàn Thiện Phước Lâm là đơn vị  hoạt động trên lĩnh vực trang trí nội ngoại thất, đặc biệt là thi công và hoàn thiện các loại trần trang trí như: trần thạch cao chìm, trần thạch cao nổi, vách ngăn thạch cao, trần nhôm, mành rèm... Chúng tôi luôn ý thức sâu sắc về việc đưa những vật liệu mới cao cấp vào phục vụ các công trình từ công cộng đến dân sinh.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng ý thức được rằng việc tạo dựng uy tín doanh nghiệp, gây dựng niềm tin của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của công ty chính là chìa khóa mở ra sự thành công với công ty chúng tôi. Tôn chỉ của chúng tôi là: “ Nỗ lực hết mình vì sự hài lòng của Khách hàng”.

Với Kinh nghiệm - Uy tín - Thẩm mỹ - Chất lượng - Sự chuyên nghiệp chúng tôi tự tin trở thành người đồng hành của các Nhà đầu tư, các đơn vị tư vấn thiết kế, các nhà thầu … trong việc cung cấp các giải pháp thi công công trình, đạt chuẩn về kỹ thuật – mỹ thuật.

Trân trọng cám ơn!

Bài viết khác:
Tel: 04 3564 1115           * Fax: 04 3564 1113         * 0911 899 396

Email:
ha61790@gmail.com        www.phuoclam.com.vn

Online: 1
Visited: 3.184.717
Copyright of Phuoc Lam construction and trading joint stock company