HOT LINE           0911 899 396                       
TIN TỨC
Videos
tran-thach-cao-dien-mao-moi-phong-thuy-moi

Trần thạch cao - Diện mạo mới - Phong thủy mới

 Bạn muốn đem lại cái nhìn mới cho văn phòng làm việc hay phòng khách của mình mà không cần phải tốn nhiều chi phí, thời gian và cũng không ảnh hưởng đến công việc đang làm?

long-lay-voi-nhung-mau-tran-thach-cao-co-dien

Lộng lẫy với những mẫu trần thạch cao cổ điển

 Những mẫu trần thạch cao theo phong cách cổ điển thường được thiết kế bằng thạch cao bởi thạch cao là vật liệu dễ dàng trong việc tạo hình, tạo kiểu nhiều hoa văn, họa tiết nhất trong số những vật liệu xây dựng.

tam-thach-cao-chong-am

Tấm thạch cao chống ẩm

  Được sản xuất với thành phần cấu tạo để có thể làm việc trong môi trường có độ ẩm cao.

khung-tran-noi-topline

Khung trần nổi TopLine

 Khung trần nổi là loại khung sau khi lắp đặt xong sẽ lộ phần khung ra ngoài với hình vuông 610x610mm hoặc 610x1220mm. Khung trần nổi thạch cao thường được dùng để che chắn hệ thống kỹ thuật và trang trí tạo thêm vẻ đẹp cho tòa nhà.

vach-thach-cao-cach-am

Vách thạch cao cách âm

Trong các quán cafe quán karaoke và những nơi ồn ào cần cách âm để giữ gìn môi trường âm thanh thì vách thạch cao cách âm là sự lựa chọn đầu tiên. Vách ngăn thạch cao cách âm bên trong được xử lý cách âm bằng lõi bông tủy tinh, âm thanh sẽ hoàn toàn được cách ly.

vach-ngan-thach-cao-2-mat

Vách ngăn thạch cao 2 mặt

 Vách thạch cao 2 mặt được áp dụng phổ biến trên thế giới. Nó giúp ngôi nhà bớt đi một trọng lượng khổng lồ khi thay thế tường gạch bằng vách thạch cao. 

cac-loai-son-cao-cap-tren-thi-truong-hien-nay

Các loại sơn cao cấp trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sơn, từ sơn cao cấp cho đến các loại "sơn cỏ". Chọn lớp áo nào cho ngôi nhà thân yêu của mình là cả một vấn đề đau đầu. Dưới đây là những ưu điểm và nhược điểm của một số loại sơn cao cấp để các bạn tham khảo nha. Bạn cần thêm thông tin alo cho mình để tư vấn thêm nhoa 0911899396.

nhung-goi-y-khi-son-nha-voi-mau-xanh-denim-tiep-th

Những gợi ý khi sơn nhà với màu xanh denim (tiếp theo)

Xanh denim - màu sắc "hot" nhất năm 2017, bạn cũng muốn ngôi nhà của mình hợp với xu hướng, sành điệu theo thời thượng, nhưng cũng không thể biến ngôi nhà của mình trở nên "xanh lè" đúng không?😄😄 Sau đây là một số gợi ý để bạn có thêm nhiều ý tưởng mới nha 😉😉 Bạn cần thêm hỗ trợ ới mình nhoa 0911899396 ☺️☺️

phat-thap-ky-la-nhat-trong-lich-su-kien-truc-phat-

Phật tháp kỳ lạ nhất trong lịch sử kiến trúc Phật giáo

Bức tượng phật khổng lồ đã được xây dựng cách đây 15 năm. Tadao Ando tạo ra một cấu trúc mới bằng bê tông, đất và hoa, bao bọc lấy bức tượng theo những vòng tròn đồng tâm, đồng thời tạo ra một lối tiếp cận mới tới tác phẩm điêu khắc này.

nha-san-go-lim-lon-nhat-viet-nam

Nhà sàn gỗ lim lớn nhất Việt Nam

Ngôi nhà sàn dựng lên từ 500 khối gỗ lim với 64 trụ cột lớn. Trong đó 16 cột cái có đường kính 60-80cm, cao gần 12m và 48 cột quân bao quanh cao 8m. Ngôi nhà sàn tọa lạc trên một khu đất rộng 2000m2 ở tỉnh Điện Biên.

khuyen-mai-tang-qua-hap-dan-khi-thi-cong-tran-thac

Khuyến mại tặng quà hấp dẫn khi thi công trần thạch cao

Khuyến mại tặng quà hấp dẫn khi thi công trần thạch cao - vách ngăn thạch cao cho khách hàng trong nội thành Hà Nội có diện tích thi công từ 50m2 trở lên. Thời gian áp dụng từ nay đến cuối năm 2017.


Tel: 04 3564 1115           * Fax: 04 3564 1113         * 0911 899 396

Email:
ha61790@gmail.com        www.phuoclam.com.vn

Online: 1
Visited: 3.022.053
Copyright of Phuoc Lam construction and trading joint stock company