HOT LINE     090 456 2066
TIN TỨC
Mẫu thiết kế
Videos

Hệ khung xương cá cao cấp Boral Supraflex

Hệ trần thạch cao tuyệt đối phẳng Boral Supraflex là sự kết hợp hệ khung xương cá Boral Supraflex, tấm thạch cao StandardCore và bột hoàn hiện mối nối Easy Joint 90.
Sự kết hợp này cùng với việc lắp đặt đúng cách sẽ cho bề mặt trần sau khi hoàn thiện đạt được cấp độ 5, cấp cao nhất theo tiêu chuẩn hoàn thiện của khách sạn năm sao.
 Hệ khung Supraflex với thanh chính là thanh xương cá Supraflex kết hợp với thanh phụ Supraceil và phụ kiện Boral tạo nên môt hệ khung tuyệt phẳng, vững chắc có thể mang ba lớp tấm thạch cao kỹ thuật. Với khả năng chịu tải cao theo chuẩn quốc tế (hệ số an toàn tối thiểu bằng 3), hệ khung Supraflex phù hợp cho cả ứng dụng trần chống cháy, cách âm... Đặc biệt nhờ chi tiết nối âm dương trên thanh chính, việc nối thanh chịu lực trong mảng trần lớn luôn được đảm bảo tính an toàn.

 


Các thành phần trong hệ khung Boral Supraflex được sản xuất từ thép mạ kim loại nhúng nóng chất lượng cao trên dây chuyền công nghiệp hiện đại có độ chính xác tuyệt đối, mang đến sự an tâm trong quá trình lắp dựng và sử dụng lâu dài. Độ dày thanh chính lên đến 0,8 mm. Các thanh chính, phụ đều có lớp mạ dày theo một trong các tiêu chuẩn JIS 3302, AS 1397 hay ASTM A792M, giúp sản phẩm bền vững với khí hậu nóng ẩm dễ ăn mòn ở Việt nam.
 
Theo Boral
Bài viết khác:
Văn phòng giao dịch:

Số 1B - Ngõ 260 - Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội

Tel: 04 3564 1115                       * Fax: 04 3564 1113  

Email:
ha6179@yahoo.com        www.phuoclam.com.vn

Online: 1
Visited: 1.536.397
Copyright of Phuoc Lam construction and trading joint stock company