HOT LINE : 0911 899 396    Chuyên gia 10 năm kinh nghiệm           
TIN TỨC
Mẫu thiết kế
Videos

Những sản phẩm xây dựng xanh thân thiện môi trường

Cây tre vốn đã luôn quen thuộc với người dân Việt Nam. Ngày nay, cùng với việc áp dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại trong sản xuất, cây tre tiếp tục hiện diện trong những ngôi nhà Việt dưới hình dáng những sản phẩm hiện đại mà thân thiện với môi trường.
Sàn tre

Hiện nay, sản phẩm sàn tre đang được áp dụng, phát triển rất nhanh, giúp cân bằng sinh thái với các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên. Đặc điểm của cây tre là chỉ trong vòng 6 năm là đã có thu hoạch đưa vào sản xuất, do vậy, việc sử dụng ván sàn tre được xem là một đóng góp tích cực để bảo vệ các khu rừng nhiệt đới tại châu Á, châu Mỹ và bảo vệ môi trường sống hiện đang bị đe dọa bởi nạn phá rừng bừa bãi của con người.

Ván sàn tre được sản xuất theo công nghệ ép sợi và xử lý nhiệt tiên tiến, giúp tăng tính bền vững, đặc biệt giảm âm, cách âm tốt hơn so với các thành phẩm khác. Trong quá trình sản xuất bằng áp suất lớn, sản phẩm ván sàn tre có độ chống thấm, chống rạn nứt gần như tuyệt đối; công nghệ mới tạo cho ván sàn tre có những hoa văn đặc biệt sống động đạt độ tự nhiên như sản phẩm gỗ tự nhiên.

Sản xuất ván sàn tre hoàn toàn không tạo ra các chất thải có hại cho môi trường, điều đó càng làm tăng giá trị kinh tế, đầu tư của các nhà sản xuất, giúp cho sản phẩm ván sàn tre có tính cạnh tranh về giá khi sản phẩm ra đến thị trường. Sản phẩm này trên thị trường các màu sáng tối tùy theo sự thiết kế phối màu của công trình. Độ dày của ván chia theo 6 loại khác nhau: 3 lớp, 2 lớp, loại thường, UV-dầu, UV-bóng, không bóng, trắng tự nhiên...

Trên thị trường hiện đang xuất hiện nhiều thương hiệu ván sàn tre như ván sàn tre Strandwoven, ván sàn tre Ali, Licomi, ván sàn tre IXI…

Cửa sổ năng lượng mặt trời

Sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm, mới đây loại cửa sổ năng lượng mặt trời do hãng PVSOLARSHUTTER (trụ sở tại Mỹ) đã cho ra mắt với nhiều tính năng nổi trội như: Kết hợp hiệu quả công năng của cửa chớp đóng mở dễ dàng thuận tiện trong quá trình sử dụng, sử dụng vật liệu thân thiện với sinh thái.

Tấm PV sẽ thu thập các tế bào năng lượng mặt trời và sản xuất năng lượng, từ đó kết nối với một tần biến nhỏ cung cấp điện năng vào hệ thống điện của bạn. Sản phẩm dễ dàng cài đặt và gỡ bỏ -  có thể xách tay.

Sản phẩm mới này thích hợp cho nhà ở, căn hộ, cao ốc văn phòng và tất cả các loại cửa sử dụng trong ngành xây dựng. Tính năng thẩm mỹ cao, dễ dàng sử dụng.

Theo baoxaydung
Bài viết khác:
Tel: 04 3564 1115           * Fax: 04 3564 1113         * 0911 899 396

Địa chỉ: Số 1B ngõ 260 Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội

Email:
ngoclam1409@yahoo.com        www.phuoclam.com.vn

Online: 1
Visited: 3.725.757
Copyright of Phuoc Lam construction and trading joint stock company