HOT LINE           0911 899 396                       
TIN TỨC
Mẫu thiết kế
Videos

TANJONG PAGAR CENTRE - Điểm đến mới của Singapore 2016

 Dự án là công trình hỗn hợp, bao gồm các không gian văn phòng, nhà ở, khách sạn, và khối đế thương mại cao cấp và xa xỉ, nằm ngay tại khu CBD của Singapore.

diem-den-moi-cua-singapore-2016

Diện tích rộng lớn với những thương hiệu hàng đầu về mua sắm và vui chơi giải trí, Tanjong Pagar được kì vọng là một điểm đến hấp dẫn cho du khách. Với ý tưởng thể hiện sự phát triển vượt bậc và không ngừng về kinh tế và về công nghệ của Singapore, tòa nhà không chỉ là một điểm nhấn kiến trúc, mà còn là một công trình thiết kế bền vững, sử dụng những công nghệ hiện đại và tối ưu nhất, với mục tiêu đạt được chứng chỉ LEED Platinum.

Toàn bộ lớp vỏ ngoài công trình được sử dụng kính hộp quang điện, là loại kính mới được đưa vào trong việc thi công các công trình cao tầng để tiết kiệm năng lượng. Măt đứng của tòa nhà được coi như một máy phát điện, với các pin mặt trời được tích hợp vào trong hệ mặt dựng, chuyển quang năng thành điện năng và hòa lượng điện này vào trong lưới điện chung của tòa nhà.

diem-den-moi-cua-singapore-2016


Việc sử dụng những tấm pin mặt trời riêng biệt đặt trên mái của công trình đã không còn là sự quan tâm của các kiến trúc sư khi công nghệ ngày nay đã cho phép kết hợp hình thức kiến trúc với năng lượng mặt trời để sản sinh ra năng lượng tích cực cho tòa nhà.

Năm 2016, khi hoàn thành xây dựng và được đưa vào sử dụng, tòa nhà cao nhất Singapore này chắc chắn sẽ là một điểm đến mới, bên cạnh những công trình ấn tượng khác của Singapore.

diem-den-moi-cua-singapore-2016

Kính quang điện (photovoltaic glass) tại Tanjong Pagar Centre là một trong các yếu tố quan trọng để công trình đạt chứng chỉ Greenmark và LEED Platinum. Tại Việt Nam, kính quang điện hiện đang được Công ty cổ phần TID nghiên cứu sản xuất để ứng dụng trong thiết kế và thi công các dự án mặt dựng. Với sự đa dạng về hình thức, màu sắc, và thông số kĩ thuât, loại kính này mang lại nhiều lựa chọn trong việc thể hiện ý tưởng kiến trúc, đồng thời đảm bảo tính bền vững, tiết kiệm năng lượng cho công trình.


Theo Kienviet.net

Bài viết khác:
Tel: 04 3564 1115           * Fax: 04 3564 1113         * 0911 899 396

Email:
ha61790@gmail.com        www.phuoclam.com.vn

Online: 1
Visited: 3.177.593
Copyright of Phuoc Lam construction and trading joint stock company