HOT LINE : 0911 899 396    Chuyên gia 10 năm kinh nghiệm           
TIN TỨC
Mẫu thiết kế
Videos
sac-mau-moi-cho-khong-gian-phong-khach

Sắc màu mới cho không gian phòng khách

Một  không gian phòng khách  đa sắc màu luôn tạo nên không khí ấm cúng, tươi vui. Dưới đây là một số mẫu thiết kế độc đáo để bạn tham khảo.

an-tuong-voi-khong-gian-van-phong

Ấn tượng với không gian văn phòng

Không gian văn phòng ngày nay hoàn toàn khác so với trước kia. Bởi lý do đơn giản là nơi người ta phải dành nhiều thời gian nhất trong ngày không thể là nơi buồn chán.

thi-cong-tran-thach-cao-chim

Thi công trần thạch cao chìm

Hệ trần chìm thạch cao là một bộ phận của công trình góp phần bao che, cách âm, cách nhiệt và xử lý những khiếm khuyết trong xây dựng và trang trí nội thất. Hệ thống khung trần chìm sau khi được thi công chuyên nghiệp và đúng kỹ thuật sẽ được bao phủ bằng tấm thạch cao bên ngoài, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và an toàn.

thi-cong-tran-thach-cao-noi

Thi công trần thạch cao nổi

Trần thạch cao nổi, hay còn gọi là trần thả, là một bộ phận của công trình có tác dụng che đi các chi tiết kỹ thuật như : dây điện, hộp đèn, điều hòa... ngoài ra trần thạch cao còn có tác dụng cách nhiệt và trang trí nội thất, tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng.

trang-tri-tran-nha-bang-thach-cao

Trang trí trần nhà bằng thạch cao

Ngoài tác dụng tạo điểm nhấn, trần nhà được trang trí bằng mảng thạch cao và đèn chùm hiện đại, thiết kế độc đáo sẽ giúp căn phòng của bạn có cảm giác cao, rộng và sáng hơn.

vat-lieu-thach-cao-trong-xay-dung-hien-dai-phan-2

Vật liệu thạch cao trong xây dựng hiện đại - Phần 2

Tấm thạch cao có 2 kiểu cạnh chính, phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau: Thi công trần nổi (T-Bar), trần chìm và hệ thống tường nội thất (vách ngăn thạch cao).


vat-lieu-thach-cao-trong-xay-dung-hien-dai

Vật liệu thạch cao trong xây dựng hiện đại

Hiện nay, thạch cao là loại vật liệu được sử dụng nhiều trong lĩnh vực trang trí nội thất bởi sự đa dạng, đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt về kỹ thuật như chống cháy, chống ẩm, cách âm và tiêu âm. Ngoài ra, thạch cao còn có tính thẩm mỹ cao, có thể sử dụng cho rất nhiều kiểu thiết kế từ sang trọng, hiện đại đến truyền thống, trang nhã.

cong-nghe-xanh-dem-lai-thanh-cong-lon

Công nghệ Xanh đem lại thành công lớn

Đối với các công ty trong danh sách 500 công ty hàng đầu của Mỹ theo xếp loại của Tạp chí Fortune, các chương trình năng lượng và công nghệ xanh không chỉ tốt cho môi trường, mà còn đem lại lợi nhuận. Sau đây là một số công ty đã nỗ lực tăng lợi nhuận cùng lúc với việc giảm lượng khí thải carbon.


 Trang: 5/6    1  2  3  4  5  6 
Tel: 04 3564 1115           * Fax: 04 3564 1113         * 0911 899 396

Địa chỉ: Số 1B ngõ 260 Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội

Email:
ngoclam1409@yahoo.com        www.phuoclam.com.vn

Online: 3
Visited: 3.253.565
Copyright of Phuoc Lam construction and trading joint stock company