HOT LINE           0911 899 396                       
TIN TỨC
Mẫu thiết kế
Videos
xu-huong-thiet-ke-nha-bep-2012

Xu hướng thiết kế nhà bếp 2012

Ngày nay, khi xây dựng một căn nhà, bếp là nơi được gia chủ đầu tư nhiều nhất cả về tài chính cũng như thiết kế. Xin giới thiệu đến bạn đọc các xu hướng thiết kế nhà bếp theo phong cách hiện đại trên thế giới.

nhung-mau-giay-dan-tuong-tuyet-dep-nam-moi

Những mẫu giấy dán tường tuyệt đẹp năm mới

Dưới đây là những mẫu giấy dán tường tuyệt đẹp mang phong các hiện đại. Hy vọng sẽ giúp bạn có những ý tưởng mới cho không gian sống của mình.

an-tuong-voi-khong-gian-van-phong

Ấn tượng với không gian văn phòng

Không gian văn phòng ngày nay hoàn toàn khác so với trước kia. Bởi lý do đơn giản là nơi người ta phải dành nhiều thời gian nhất trong ngày không thể là nơi buồn chán.

vat-lieu-xay-dung-moi-nam-2012

Vật liệu xây dựng mới năm 2012

Nhiều vật liệu trang trí nội, ngoại thất làm từ chất liệu tự nhiên, có tính năng vượt trội, thân thiện với môi trường được các doanh nghiệp chào bán trong mùa xây dựng năm nay.

phat-minh-vat-lieu-sieu-truot

Phát minh vật liệu siêu trượt

Các nhà khoa học vừa thành công trong việc tìm ra vật liệu trơn trượt nhất thế giới bằng cách bắt chước cơ chế hoạt động từ lá cây của loài thực vật nắp bình.

thi-cong-tran-thach-cao-chim

Thi công trần thạch cao chìm

Hệ trần chìm thạch cao là một bộ phận của công trình góp phần bao che, cách âm, cách nhiệt và xử lý những khiếm khuyết trong xây dựng và trang trí nội thất. Hệ thống khung trần chìm sau khi được thi công chuyên nghiệp và đúng kỹ thuật sẽ được bao phủ bằng tấm thạch cao bên ngoài, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và an toàn.

thi-cong-tran-thach-cao-noi

Thi công trần thạch cao nổi

Trần thạch cao nổi, hay còn gọi là trần thả, là một bộ phận của công trình có tác dụng che đi các chi tiết kỹ thuật như : dây điện, hộp đèn, điều hòa... ngoài ra trần thạch cao còn có tác dụng cách nhiệt và trang trí nội thất, tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng.

trang-tri-tran-nha-bang-thach-cao

Trang trí trần nhà bằng thạch cao

Ngoài tác dụng tạo điểm nhấn, trần nhà được trang trí bằng mảng thạch cao và đèn chùm hiện đại, thiết kế độc đáo sẽ giúp căn phòng của bạn có cảm giác cao, rộng và sáng hơn.

 Trang: 6/7    1  2  3  4  5  6  7 
Tel: 04 3564 1115           * Fax: 04 3564 1113         * 0911 899 396

Email:
ha61790@gmail.com        www.phuoclam.com.vn

Online: 1
Visited: 3.184.577
Copyright of Phuoc Lam construction and trading joint stock company