HOT LINE           0911 899 396                       
TIN TỨC
Mẫu thiết kế
Videos
vat-lieu-thach-cao-trong-xay-dung-hien-dai-phan-2

Vật liệu thạch cao trong xây dựng hiện đại - Phần 2

Tấm thạch cao có 2 kiểu cạnh chính, phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau: Thi công trần nổi (T-Bar), trần chìm và hệ thống tường nội thất (vách ngăn thạch cao).


vat-lieu-thach-cao-trong-xay-dung-hien-dai

Vật liệu thạch cao trong xây dựng hiện đại

Hiện nay, thạch cao là loại vật liệu được sử dụng nhiều trong lĩnh vực trang trí nội thất bởi sự đa dạng, đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt về kỹ thuật như chống cháy, chống ẩm, cách âm và tiêu âm. Ngoài ra, thạch cao còn có tính thẩm mỹ cao, có thể sử dụng cho rất nhiều kiểu thiết kế từ sang trọng, hiện đại đến truyền thống, trang nhã.

cong-nghe-xanh-dem-lai-thanh-cong-lon

Công nghệ Xanh đem lại thành công lớn

Đối với các công ty trong danh sách 500 công ty hàng đầu của Mỹ theo xếp loại của Tạp chí Fortune, các chương trình năng lượng và công nghệ xanh không chỉ tốt cho môi trường, mà còn đem lại lợi nhuận. Sau đây là một số công ty đã nỗ lực tăng lợi nhuận cùng lúc với việc giảm lượng khí thải carbon.


vat-lieu-trang-tri-noi-that-khong-chay

Vật liệu trang trí nội thất không cháy

Ở Nhật Bản, thiết kế nội thất với việc chú trọng các kiểu dáng trang trí nội thất là một lĩnh vực độc lập với thiết kế kiến trúc trong xây dựng. Những thiết kế nội thất độc đáo, sáng tạo càng làm tăng giá trị của các công trình xây dựng.

vat-lieu-ket-dinh-thong-minh

Vật liệu kết dính thông minh

Hiện nay trên thị trường đã có thêm nhiều vật liệu xây dựng mới với nhiều tính năng vượt trội. Đặc biệt mới đây Laticrete đã đưa vào Việt Nam những phụ gia thông minh khắc phục được các nhược điểm của vật liệu cũ và thêm nhiều tính năng mới.


 

gach-loc-khong-khi

Gạch lọc không khí

Một con đường đang thi công ở thị trấn Hengelo (miền Đông Hà Lan) sẽ được lát gạch có tính năng lọc không khí.


be-tong-gap-nhung-khoi-xay-cua-tuong-lai

Bê tông gấp - Những khối xây của tương lai

Bốn năm ròng thiết kế thử nghiệm bí mật và tỉ mỉ trong studio, kiến trúc sư Dror Benshetrit (trụ sở tại New York) đã cho ra đời một thiết kế đổi mới có hiệu quả năng lượng và kết cấu tuyệt vời, đó là sản phẩm 'QuaDror'.

xu-huong-mau-sac-noi-that-nam-2011

Xu hướng màu sắc nội thất năm 2011

Năm 2011 sẽ chào đón sự trở lại của “vũ điệu sắc màu” với những gam màu tươi sáng được kết hợp đầy ngẫu hứng nhằm tạo ra những không gian trẻ trung và lôi cuốn.

 Trang: 7/7    1  2  3  4  5  6  7 
Tel: 04 3564 1115           * Fax: 04 3564 1113         * 0911 899 396

Email:
ha61790@gmail.com        www.phuoclam.com.vn

Online: 1
Visited: 3.184.581
Copyright of Phuoc Lam construction and trading joint stock company