HOT LINE : 0911 899 396    Chuyên gia 10 năm kinh nghiệm           
TIN TỨC
Mẫu thiết kế
Videos

Bí quyết trang trí trần thạch cao phòng bếp theo phong thủy

 Ngày nay bếp không còn chỉ đơn giản là cái "kiềng ba chân" nữa mà đó là một không gian ấm áp nơi cả gia đình tụ hợp sau một ngày làm việc và học tập vất vả.

tran-thach-cao-phong-bep-dep


Phòng bếp là biểu tượng cho tiền tài và chất lượng của các mối quan hệ cá nhân, do đó gia chủ càng phải chú ý cách hóa giải hung tính, tăng cường may mắn. Sau đây là một vài bí quyết để cải tạo một gian bếp trong không gian căn hộ vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ vừa mang lại thịnh vượng cho gia chủ.

Nguyên tắc đầu tiên cần đảm bảo cho gian bếp là cần có màu sắc hài hòa, thoáng khí, có ánh nắng tự nhiên. Trong trường hợp thiếu sáng, gian bếp cần trang bị đầy đủ đèn trần, đèn thả bàn, đèn chùm với ánh sáng vàng để mang đến sự ấm cúng và độ sáng cần thiết cho gian bếp. Và phương án tối ưu lúc này là làm trần thạch cao cho phòng bếp.

tran-thach-cao-phong-bep-dep


Bởi vì trần thạch cao không chỉ đem đến không gian mới mẻ cho gian bếp mà còn áp dụng được phong thủy trong việc sử dụng đèn.
Bạn có thể sử dụng nhiều loại đèn khác nhau, nhiều màu sắc đèn khác nhau phù hợp với tuổi và tài vận của gia chủ.

Tránh kê bếp dưới xà ngang, đối diện nhà vệ sinh hay trước phòng ngủ vì điều này ảnh hưởng đến sức khỏe gia chủ. Nếu gian bếp của bạn có xà ngang thì trần thạch cao là biện pháp tốt nhất để hóa giải, có thể che đi phần xà ngang gây khó chịu mà còn tạo nên không gian vô cùng ấn tượng và cá tính cho gian bếp.

tran-thach-cao-phong-bep-dep


tran-thach-cao-phong-bep-dep
 

Các hướng đặt bếp ngoài Đông Bắc, chính Tây hay chính Nam đều không tốt. Với các nhà chung cư, việc này khó kiêng kỵ tuyệt đối. Nếu bếp nấu ở hướng xấu có thể dùng cây xanh để hóa giải. Bếp hướng Đông nên trồng hoa cho hoa màu đỏ, tím như mào gà, đỗ quyên; bếp hướng Bắc chọn hoa có màu trắng hay cây đậm màu xanh như nhài, vạn niên thanh… Các cây rau gia vị cũng rất thích hợp trồng gần gian bếp vì hóa giải được sát khí tỏa ra. Không nên cắm hoa trong gian bếp.

Liên hệ 0916092686 để được tư vấn thêm về thiết kế thi công trần thạch cao phòng bếp.


Bài viết khác:
Tel: 04 3564 1115           * Fax: 04 3564 1113         * 0911 899 396

Địa chỉ: Số 1B ngõ 260 Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội

Email:
ngoclam1409@yahoo.com        www.phuoclam.com.vn

Online: 1
Visited: 3.778.833
Copyright of Phuoc Lam construction and trading joint stock company