HOT LINE : 0911 899 396    Chuyên gia 10 năm kinh nghiệm           
TIN TỨC
Mẫu thiết kế
Videos

Những mẫu trần nhà đẹp nhất thế giới (Phần 2)

Hãy chiêm ngưỡng để thấy sự sáng tạo của người kiến trúc sư là không có giới hạn.

 Perugia, Ý

Chiêm ngưỡng trần nhà độc đáo nhất thế giới - Ảnh 6


Thiết kế trần nhà của biệt thự gồm 18 phòng ngủ này được đánh giá là cầu kì nhất với nhiều bức bích họa, gam màu tinh tế. Ngoài ra, biệt thự còn có một chiếc tháp đồng hồ từ thế kỷ 15, một trang trại, và nhiều chỗ nghỉ ngơi rộng rãi. Do đó, giá của biệt thự này khá cao, 8,79 triệu bảng.

Tunbridge Wells, Kent (Australia)

Chiêm ngưỡng trần nhà độc đáo nhất thế giới - Ảnh 7

 

Mẫu thiết kế trần nhà trát bằng thạch cao này được xem là ý tưởng độc đáo "có 1 không 2". Ngoài ra, toàn bộ tường nhà được lót ván bằng gỗ sồi. Hiện tại, ngôi nhà có giá 1,65 triệu bảng.

Wapping, London

Chiêm ngưỡng trần nhà độc đáo nhất thế giới - Ảnh 8

 

Nếu là người ưa thích thời trang công nghiệp thì căn hộ mái kề gồm 2 phòng ngủ này thực sự là "chốn dừng chân" lý tưởng cho bất kì ai. Giá của căn hộ này là 1,4 triệu bảng.

Florida, Mỹ

Chiêm ngưỡng trần nhà độc đáo nhất thế giới - Ảnh 9

 

Hai họa sĩ nổi tiếng Jacques và Martine Patea chính là người thiết kế mẫu trần nhà cho căn hộ tuyệt đẹp bên bờ biển này.

Tuscany, Ý

Chiêm ngưỡng trần nhà độc đáo nhất thế giới - Ảnh 10

 

Căn hộ tuyệt đã từng thuộc sở hữu của các lãnh sự Ấn Độ từ năm 1915 đến năm 1925. Rất nhiều phòng trong căn hộ được trang trí theo phong cách của người Ấn. Căn hộ hiện có giá 3,76 triệu bảng.

Mallorca, Tây Ban Nha

Chiêm ngưỡng trần nhà độc đáo nhất thế giới - Ảnh 11

 

Alberto Rubio, kiến trúc sư người Uruguay, là người đã thiết kế kiểu mái vòm độc đáo cho biệt thự. Bao quanh biệt thự là những khu vườn Địa Trung Hải tươi tốt và một hồ bơi lớn. Ước tính, biệt thự có giá 6,28 triệu bảng.

Pershore, Worcester (Anh)

Chiêm ngưỡng trần nhà độc đáo nhất thế giới - Ảnh 12

 

Căn hộ tuyệt đẹp từng là một nhà thờ cổ ở Anh. Tuy nhiên, toàn bộ kiến trúc, nội thất trong nhà đã được đầu tư, nâng cấp. Mẫu thiết kế trần nhà hình mái vòm, cao đem lại không gian rộng rãi, thoáng mát cho căn hộ. Giá của căn hộ này là 750.000 bảng. 

Tuscnay, Ý

Chiêm ngưỡng trần nhà độc đáo nhất thế giới - Ảnh 13

 

Lâu đài tráng lệ với những bức tranh đầy cảm hứng trên trần nhà là nơi mà một thượng nghị sĩ thế kỉ 16 từng sinh sống. Tuy nhiên, căn hộ đang được rao bán với giá 13,39 triệu bảng.

Longforgan, Perthshire (Anh)

Chiêm ngưỡng trần nhà độc đáo nhất thế giới - Ảnh 14

 

Có thể nói, đây là một trong những kiểu mái vòm "độc nhất vô nhị" từ trước đến nay. Kiểu mái vòm khá ấn tượng này sẽ đem lại nhiều ánh sáng cho các phòng ngủ. Giá của biệt thự là 600.000 bảng. 

Hurst, Berkshire (Anh)

Chiêm ngưỡng trần nhà độc đáo nhất thế giới - Ảnh 15

 

Ngôi nhà được xây dựng dựa trên bản thiết kế của 2 kiến trúc sư tài ba Gaudi và Maroccan. Ngôi nhà gồm 7 phòng ngủ và hầu hết trần nhà đều được sơn. Ngôi nhà đang được chào bán với giá 2,3 triệu bảng. 

Theo Telegraph

Bài viết khác:
Tel: 04 3564 1115           * Fax: 04 3564 1113         * 0911 899 396

Địa chỉ: Số 1B ngõ 260 Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội

Email:
ngoclam1409@yahoo.com        www.phuoclam.com.vn

Online: 1
Visited: 3.552.073
Copyright of Phuoc Lam construction and trading joint stock company