HOT LINE           0911 899 396                       
TIN TỨC
Mẫu thiết kế
Videos
cac-loai-son-cao-cap-tren-thi-truong-hien-nay

Các loại sơn cao cấp trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sơn, từ sơn cao cấp cho đến các loại "sơn cỏ". Chọn lớp áo nào cho ngôi nhà thân yêu của mình là cả một vấn đề đau đầu. Dưới đây là những ưu điểm và nhược điểm của một số loại sơn cao cấp để các bạn tham khảo nha. Bạn cần thêm thông tin alo cho mình để tư vấn thêm nhoa 0911899396.

xanh-denimxu-huong-mau-noi-that-xuyen-suot-2017

Xanh denim-Xu hướng màu nội thất xuyên suốt 2017

 Bạn biết không, khi mà chủ đề  “Cuộc sống dưới góc nhìn mới” ra đời năm 2017 đã đem đến một ý tưởng chủ đạo xuyên suốt về việc chúng ta có cái nhìn tươi mới hơn về những khía cạnh hằng ngày trong cuộc sống. Ý tưởng này được tập trung vào tầm quan trọng từ những điều đơn giản trong cuộc sống như gia đình và bạn bè, sự cân bằng trong công việc và cuộc sống riêng tư, sự kết nối với thế giới xung quanh chúng ta theo một góc nhìn mới.


nhung-goi-y-khi-son-nha-voi-mau-xanh-denim

Những gợi ý khi sơn nhà với màu xanh denim

Bạn không muốn lạc hậu? Bạn muốn ngôi nhà mới của mình khoác tấm áo màu sắc "hot" nhất năm 2017? Và tuyệt vời hơn cả là bạn thích màu sắc này. Nó lại hợp với phong thủy của bạn. Không còn gì tuyệt vời hơn thế nữa. Chúng tôi đưa bạn vào với thế giới của xanh denim, hay còn gọi là Xám Khói.
nhung-goi-y-khi-son-nha-voi-mau-xanh-denim-tiep-th

Những gợi ý khi sơn nhà với màu xanh denim (tiếp theo)

Xanh denim - màu sắc "hot" nhất năm 2017, bạn cũng muốn ngôi nhà của mình hợp với xu hướng, sành điệu theo thời thượng, nhưng cũng không thể biến ngôi nhà của mình trở nên "xanh lè" đúng không?😄😄 Sau đây là một số gợi ý để bạn có thêm nhiều ý tưởng mới nha 😉😉 Bạn cần thêm hỗ trợ ới mình nhoa 0911899396 ☺️☺️

phong-cach-thiet-ke-phong-ngu-tinh-te-cho-mua-thu-

Phong cách thiết kế phòng ngủ tinh tế cho mùa thu đông 2017

Thu đến là bớt đi cái nắng nóng gay gắt của hè, thay vào đó là không khí dịu mát, là hương hoa sữa thơm ngát khắp phố phường. Và tất nhiên, cũng đến lúc thay đổi phòng ngủ nhà bạn để hợp với chủ đề mùa Thu rồi!

huong-dong-gio-noi-trong-khong-gian-noi-that-nha-b

Hương đồng gió nội trong không gian nội thất nhà bạn

Việc thiết kế nhà theo phong cách đồng quê sẽ làm cho cuộc sống của bạn trở nên dễ chịu hơn. Phong cách nội thất đồng quê hướng tới sự ổn định, mộc mạc với những đường cong tinh tế và mang lại tính thẩm mỹ cao.

am-ap-voi-noi-that-phong-ngu-mua-thu-dong-2017

Ấm áp với nội thất phòng ngủ mùa thu đông 2017

 Những sắc màu ấm áp, yên bình và hợp thời trang này sẽ mang đến cho phòng ngủ nhà bạn một không gian thoải mái, thư giãn và vô cùng ấn tượng. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng.

xu-huong-thiet-ke-noi-that-noi-bat-cua-mua-thu-don

Xu hướng thiết kế nội thất nổi bật của mùa thu đông 2017 (Phần 1)

Thay đổi diện mạo nội thất vào những khoảnh khắc giao mùa cũng là cách để cảm nhận sự chuyển biến thiên nhiên. Các xu hướng thiết kế dần chuyển từ sự vui vẻ, màu sắc sinh động, mát mẻ của mùa hè sang những mẫu mang "hương vị" cho mùa thu đông. Dưới đây là các xu hướng nội thất nổi bật trong mùa thu đông năm nay mà bạn không nên bỏ lỡ.

 Trang: 1/6    1  2  3  4  5  6 
Tel: 04 3564 1115           * Fax: 04 3564 1113         * 0911 899 396

Email:
ha61790@gmail.com        www.phuoclam.com.vn

Online: 1
Visited: 3.184.909
Copyright of Phuoc Lam construction and trading joint stock company