HOT LINE           0911 899 396                       
TIN TỨC
Mẫu thiết kế
Videos

Ấm áp với nội thất phòng ngủ mùa thu đông 2017

 Những sắc màu ấm áp, yên bình và hợp thời trang này sẽ mang đến cho phòng ngủ nhà bạn một không gian thoải mái, thư giãn và vô cùng ấn tượng. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng.

 

'. Gợi ý gam màu cho phòng ngủ mùa thu .'


Gam màu thổ cẩm của bộ ga gối kèm theo màu nâu của gỗ tạo cảm giác giống như chúng ta đang ở trong một ngôi nhà cổ tích trong rừng vậy. Không cầu kỳ thêm các phụ kiện trang trí, phòng ngủ siêu đơn giản này vẫn có thể trọn vẹn ghi điểm 10 nếu bạn muốn mang lại cảm giác mới mẻ cho phòng ngủ nhà mình vào mùa thu này.

'. Gợi ý gam màu cho phòng ngủ mùa thu .'


Nếu bạn không thích gam màu quá đậm, bạn có thể chọn gam màu nhẹ nhàng hơn một chút. Vẫn là chất liệu vải thô mềm mang màu sắc thổ cẩm, kết hợp thêm toàn bộ đồ nội thất đều được đóng từ những tấm gỗ rất mộc mạc tạo nên nét hoài cổ riêng cho căn phòng.

'. Gợi ý gam màu cho phòng ngủ mùa thu .'


Còn nếu bạn thích sang trọng hơn một chút, vậy thì sự kết hợp giữa trắng và màu nâu ghi của gỗ sẽ là ý tưởng tuyệt vời. Không quá sặc sỡ, không quá nhạt nhòa, sự kết hợp của hai gam màu này sẽ khiến phòng ngủ nhà bạn đẹp, sang trọng và yên bình. Thêm chiếc ván lướt được treo đầu giường để tạo chủ đề biển cho phòng ngủ nhà bạn, một chiếc ghế tựa đặt gần cửa sổ sát đất giúp bạn có thể thư giãn và ngắm cảnh khi bình minh đến. Sẽ chẳng có gì tuyệt vời hơn một phòng ngủ như thế này nữa! 

Theo Ttvn.vn

Bài viết khác:
Tel: 04 3564 1115           * Fax: 04 3564 1113         * 0911 899 396

Email:
ha61790@gmail.com        www.phuoclam.com.vn

Online: 2
Visited: 3.177.685
Copyright of Phuoc Lam construction and trading joint stock company