HOT LINE : 0911 899 396    Chuyên gia 10 năm kinh nghiệm           
TIN TỨC
Mẫu thiết kế
Videos

Kinh nghiệm thiết kế phòng khách hợp phong thủy

Hiện nay, xu hướng thiết kế nội thất tại các căn biệt thự không chỉ là thiết kế đẹp và độc đáo mà còn luôn được chú trọng về phong thủy. Đặc biệt, đối với phòng khách thì phong thủy luôn là yếu tố quan trọng đối với gia chủ. 

Theo quan niệm của các nước Phương Đông thì phong thủy có thể tác động đến nhiều lĩnh vực như tinh thần, công việc, sinh hoạt …Vì vậy, thiết kế nội thất hợp phong thủy sẽ mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Phòng khách có thể coi là “bộ mặt” của toàn bộ ngôi nhà. Vì vậy, khi thiết kế phòng khách hợp phong thủy thì gia chủ cũng cần lưu ý một số vấn đề sau:

Vị trí phòng khách

thiet-ke-phong-khach-hop-phong-thuy


Phòng khách luôn là nơi đầu tiêu khách nhìn thấy khi bước vào nhà. Việc sắp xếp như vậy cũng giúp đảm bảo sự riêng tư cho các không gian khác trong nhà, tránh bị khách khứa làm xáo động. Bên cạnh đó, nếu phòng khách được bố trí ở phía trước còn giúp không gian chung này có thể đón nhận tối đa nguồn ánh sáng và năng lượng từ thiên nhiên bên ngoài.

Cách trang trí phòng khách

Là một không gian sinh hoạt chung của mọi thành viên trong gia đình, khi trang trí phòng khách phải duy trì được sự thoáng đãng cần thiết. Việc thiết kế nhiều cửa sổ tạo không gian mở cho phòng khách là vô cùng cần thiết để giúp luồng không khí trong phòng luôn lưu thông.

thiet-ke-phong-khach-hop-phong-thuy


Để trang trí phòng khách hợp phong thủy, các gia chủ nên chọn những món đồ mềm mại như lộc bình, tranh tường, khung ảnh,… tránh sử dụng những vật dụng mang kiểu dáng sắc nhọn như gươm, đao,… Vì trong phong thủy, các vật dụng sắc nhọn thường mang ý nghĩa tranh chấp, gây chiến. Khi trang trí phòng khách bằng các vật dụng này sẽ dễ tạo cảm giác không thân thiện đối với khách đến chơi nhà và tạo ảnh hưởng không tốt đến những thành viên trong gia đình vì nó hướng đến xu hướng xung đột, bạo lực.

Tranh treo trang trí phòng khách cũng nên treo các loại tranh về thiên nhiên, cây cối, … để mang sự tươi mát cho không gian, tránh treo tranh có nội dung tiêu cực như tranh bạo lực, đâm chém, …

thiet-ke-phong-khach-hop-phong-thuy


Thiết kế nội thất phòng khách cần tạo được sự thoải mái tối đa cho cả gia đình lẫn những người bạn đến thăm nhà. Vì vậy, nên thiết kế nội thất phòng khách đơn giản nhất. Nhưng bố trí sao cho sống động cũng là vấn đề bạn cần quan tâm.

Các mẫu thiết kế bàn ghế tại phòng khách nên trang trí đơn giản, được thiết kế mở với hệ thống cửa lớn bằng gỗ tự nhiên hai bên, đảm bảo nhu cầu hòa nhập với thiên nhiên, cảnh quan bên ngoài của gia chủ.

Với những kinh nghiệm trang trí phòng khách hợp phong thủy, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn có được những mẫu thiết kế đẹp nhất và hợp lý nhất.

Liên hệ : 0916092686 để được tư vấn về trang trí trần thạch cao phòng khách.

Bài viết khác:
Tel: 04 3564 1115           * Fax: 04 3564 1113         * 0911 899 396

Địa chỉ: Số 1B ngõ 260 Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội

Email:
ngoclam1409@yahoo.com        www.phuoclam.com.vn

Online: 1
Visited: 3.647.929
Copyright of Phuoc Lam construction and trading joint stock company