HOT LINE : 0911 899 396    Chuyên gia 10 năm kinh nghiệm           
TIN TỨC
Mẫu thiết kế
Videos

Màu sắc ảnh hưởng đến tâm lý và tâm trạng của bạn như thế nào

Màu sắc là một yếu tố không thể thiếu trong kiến trúc, nó không chỉ quan trọng về mặt thẩm mỹ, mà nó còn có tầm quan trọng về mặt tâm lý-cảm giác. Sử dụng màu sắc một cách tinh tế bạn sẽ đạt được những hiệu quả không ngờ đến.


tran thach cao dep 3D


Xanh: Giao tiếp tích cực, tự tin và bảo mật. Nó thường được sử dụng trong không gian thương mại và kinh doanh, chẳng hạn như ngân hàng, văn phòng.

tran thach cao dep

 

Vàng: Lạc quan, tò mò, tươi sáng. Nó thường được sử dụng trong không gian thương mại hoặc nhà hàng để thu hút sự chú ý của người đi bộ.

tran thach cao dep

 

Đỏ: Màu này cho thấy năng lượng, sự phấn khích, năng động. Do đó, nó thường được sử dụng trong các không gian thương mại, chẳng hạn như các cửa hàng hoặc các cửa hàng thức ăn nhanh, vì nó miêu tả một sự bắt buộc nhất định và mong muốn của người tiêu dùng.

tran thach cao phuoc lam dep

 

Xanh lá: Gợi lên sự tĩnh lặng, thanh thản và hạnh phúc. Nó thường được sử dụng trong các không gian gắn liền với sức khỏe và hạnh phúc, chẳng hạn như bệnh viện và các trung tâm thư giãn.

tran thach cao phuoc lam dep

 

Cam: Kết quả của sự kết hợp giữa màu vàng và đỏ, các dự án màu da cam là một ý tưởng về cường độ, sự sáng tạo, hưng phấn và sự nhiệt tình. Nó thường được sử dụng trong môi trường sáng tạo, chẳng hạn như văn phòng, trường quay và trường học. Nếu được sử dụng cùng với màu xanh, nó truyền tải ý tưởng về sự bốc đồng và tin tưởng, do đó được các cơ quan ngân hàng và văn phòng chấp nhận.

tran thach cao dep phuoc lam

 

Violet: Nó truyền tải hạnh phúc, bình tĩnh và sự mềm mại.

 


Bài viết khác:
Tel: 04 3564 1115           * Fax: 04 3564 1113         * 0911 899 396

Địa chỉ: Số 1B ngõ 260 Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội

Email:
ngoclam1409@yahoo.com        www.phuoclam.com.vn

Online: 1
Visited: 3.822.473
Copyright of Phuoc Lam construction and trading joint stock company