HOT LINE           0911 899 396                       
TIN TỨC
Mẫu thiết kế
Videos

Phong cách thiết kế phòng ngủ tinh tế cho mùa thu đông 2017

Thu đến là bớt đi cái nắng nóng gay gắt của hè, thay vào đó là không khí dịu mát, là hương hoa sữa thơm ngát khắp phố phường. Và tất nhiên, cũng đến lúc thay đổi phòng ngủ nhà bạn để hợp với chủ đề mùa Thu rồi!

'. Gợi ý gam màu cho phòng ngủ mùa thu .'

Truyền thống và tự nhiên là hai đặc điểm nổi bật của phòng ngủ tinh tế này. Những gam màu nhạt vô cùng nhẹ nhàng được kết hợp hoàn hảo với nhau – trắng và ghi tạo nên nét tinh tế không hề nhàm chán. Đặc biệt, phần giường được thiết kế thêm một chiếc rèm vén ra hai bên tạo nét cổ điển như thời xưa.

'. Gợi ý gam màu cho phòng ngủ mùa thu .'


Nhắc tới mùa thu thì không thể không nhắc tới gam màu vàng của lá thu. Toàn bộ căn phòng với tone màu vàng chủ đạo tạo nên cảm giác tràn đầy sức sống và vui vẻ. Sự kết hợp giữa vàng và trắng càng khiến cho gam màu vàng trở nên nổi bật. Phòng ngủ gác mái vô cùng rộng rãi này còn có thêm một góc đọc sách lớn gần cửa sổ. Chiếc tủ sách được đặt ngay ngắn ở góc phòng ngay lối ra vào. Đây hẳn là phòng ngủ hoàn hảo dành cho người yêu sách!

'. Gợi ý gam màu cho phòng ngủ mùa thu .'


Vẫn là một phòng ngủ gác mái, nhưng khác với nét hiện đại của phòng ngủ gác mái trước, căn phòng này có chút gì đó cổ điển với những chiếc tủ gỗ mang gam màu tối và hơi cũ. Chiếc giường êm ái được đặt giữa hai bên cửa sổ tránh quá chói mắt khi mặt trơi chiếu vào.

'. Gợi ý gam màu cho phòng ngủ mùa thu .'


Phòng ngủ nhẹ nhàng với gam màu xanh dương nhạt kết hợp cùng vài món đồ nội thất có họa tiết lạ mắt hẳn sẽ khiến mọi người vô cùng thích thú. Độc đáo với hoa văn của chiếc tủ đầu giường, chiếc thảm in hình bông hoa tuyết sang trọng. Đặc biệt, trong phòng ngủ còn có một bàn làm việc nhỏ đặt gần cửa sổ, thêm một bàn ngồi đọc sách được kê ngay dưới tường phía cuối giường tạo nên cảm giác quen thuộc của những phòng ngủ ngày trước.

Theo TTVN.VN

Bài viết khác:
Tel: 04 3564 1115           * Fax: 04 3564 1113         * 0911 899 396

Email:
ha61790@gmail.com        www.phuoclam.com.vn

Online: 1
Visited: 3.174.305
Copyright of Phuoc Lam construction and trading joint stock company